Monday, 27/01/2020 - 03:14|
Chào mừng đến với Website PHÒNG GD&ĐT HUYỆN LƯƠNG TÀI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỞNG MẦM NON HOA SEN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 05/9/2018, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Hoa Sen đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018-2019 với khẩu hiệu: “ Ngày hội đến trường của bé và Chào mừng năm học mớí 2018-2019”

(Toàn cảnh lễ khai giảng)

         Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho lãnh đạo, cán bộ các cơ quan đơn vị Ban chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Kinh tế& Hạ tầng, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn ; Trạm Khuyến nông,  Trung tâm bồi dưỡng chính trị, ….các ông, bà trong ban đại diện hội phụ huynh học sinh, 30 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 318 em học sinh và phụ huynh trong toàn trường.

(Các đại biểu tặng hoa chúc mừng)

        Đúng 7 giờ 30 phút, buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần lễ và phần hội

       Sau nghi thức chào cờ. Thay mặt nhà trường,  Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường trong niềm vui phấn khởi của đông đảo phụ huynh và học sinh. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới.

(Đ/c Hiệu trưởng đánh trống khai trường)

       Trong phần hội là những tiết mục ca múa nhạc chào mừng ngày khai giảng năm học mới 2018-2019 do cô và trò trường mầm non Hoa Sen biểu diễn.

(Chương trình văn nghệ chào mừng)

       Buổi lễ khai giảng kết thúc thành công và trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Các giáo viên mong muốn các con sẽ thực hiện được ước mơ của mình khi học tập tại đây. Bên cạnh đó, các cô cũng sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến những gì tốt đẹp nhất, để Trường mầm non Hoa Sen thực sự là ngôi nhà thứ  hai của các con, nơi các con luôn tin yêu. Mầm non Hoa Sen sẽ luôn là cái nôi để chắp cánh ước mơ cho các con bay cao, bay xa hơn nữa. Chúc các con có một năm học mới bổ ích, nhiều niềm vui trong ngôi trường thân yêu!

Tác giả: Cổng TT điện tử huyện Lương Tài

Nguồn: pgdluongtai.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết