Thursday, 17/10/2019 - 19:33|

Hội nghị đánh giá sau 1 năm thực hiện hoàn thiện mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN).

Sáng ngày 31/3/2017 tại hội trường tầng 2 Phòng Giáo dục và Đào tạo Lương Tài tổ chức hội nghị đánh giá sau 1 năm thực hiện hoàn thiện mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN).

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phí Hữu Quynh – Phó Trưởng Phòng giáo dục Tiểu học – Sở GD&ĐT Bắc Ninh, Đồng chí Trần Quốc Hoàn – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GD&ĐT, Đồng chí Trần Xuân Trường – Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên tổ Tiểu học cùng toàn thể giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh năm học 2016 - 2017, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, đại điện tổ khối trưởng của 19 đơn vị về tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu của đại biểu về dự, nghe bản báo cáo đánh giá sau 1 năm thực hiện hoàn thiện Mô hình trường học mới của đồng chí Nguyễn Đình Hải – Phó trưởng Phòng GD&ĐT, phát biểu của Lãnh đạo Phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GD&ĐT, lãnh đạo Công đoàn ngành và ý kiến chỉ đạo của Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Lương Tài

Kết quả sau 04 năm thực hiện triển khai mô hình trường học mới (năm học 2013-2014, triển khai thí điểm tại 2 trường tiểu học Phú Lương và Trung Chính A; đến năm học 2015 - 2016 triển khai nhân rộng đến 19/19 trường tiểu học trong toàn huyện với 6 nội dung của Mô hình; năm học 2016 – 2017 các trường tiểu học tiếp tục thực hiện, hoàn thiện nội dung “Huy động phụ huynh tham gia vào các hoạt động giáo dục”. Kết quả đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của phụ huynh học sinh. Phụ huynh đã tham gia các hoạt động học tập, các hoạt động trải nghiệm của học sinh. Từ đó đã mang lại thành công khi triển khai mô hình trường học mới Việt Nam (VNEN ) tại huyện Lương Tài.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tác giả: Tổ Tiểu học