Thursday, 27/02/2020 - 12:49|

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện - cấp THCS năm học 2017-2018

Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên chủ nhiệm lớp có cơ hội học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, nâng cao vai trò, năng lực và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, sáng ngày 25/01/2018, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Lương Tài khai mạc Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện - cấp THCS năm học 2017 - 2018

Đồng chí Trần Quốc Hoàn – Trưởng phòng GDĐT khai mạc Hội thi GVCN lớp giỏi cấp THCS

Đây cũng là dịp để ngành giáo dục huyện ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn của các giáo viên chủ nhiệm lớp bậc THCS trên điạ bàn. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Quốc Hoàn - Trưởng Phòng GDĐT, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường THCS trong toàn huyện, 14 giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi được tuyển chọn từ các trường THCS trong huyện về dự thi.
            Trong hội thi này, mỗi giáo viên sẽ phải trải qua 4 phần thi:

- Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm bao gồm Sổ chủ nhiệm, Sáng kiến kinh nghiệm hoặc sản phẩm nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng có nội dung nâng cao chất lượng giáo dục học sinh trong công tác chủ nhiệm, Báo cáo thành tích công tác chủ nhiệm lớp.

- Thi hiểu biết về chủ trương đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành, địa phương liên quan đến công tác chủ nhiệm với thời gian 90 phút với hình thức tự luận.

Đồng chí Trần Quốc Hoàn – Trưởng phòng GDĐT tặng hoa cho các thí sinh xuất sắc

Đồng chí Trần Quốc Hoàn – Trưởng phòng GDĐT chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức, Ban giám khảo và thí sinh dự thi

Hội thi thực sự là ngày hội thể hiện tài năng, niềm đam mê nghề dạy học và công tác chủ nhiệm lớp của đội ngũ giáo viên, khuyến khích đội ngũ giáo viên tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, hướng tới nâng cao chất lượng, hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường./.

Tác giả: Phòng GD&ĐT Lương Tài