Thursday, 27/02/2020 - 11:52|
Chào mừng đến với Website PHÒNG GD&ĐT HUYỆN LƯƠNG TÀI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Hùng biện Tiếng Anh cấp huyện cấp THCS năm học 2017-2018

Nhằm mục đích trau dồi và nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp, thúc đẩy việc dạy và học Tiếng Anh trong các nhà trường, sáng 28/02/2018 Phòng GDĐT Lương Tài đã tổ chức Hội thi hùng biện Tiếng Anh cấp huyện, bậc THCS. Tham dự Hội thi có 17 thí sinh tới từ 15 trường THCS trong toàn huyện.

   Hội thi đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hứng, cùng sự tham dự của rất đông các thầy cô giáo, các em học sinh là cổ động viên của các trường. Các thí sinh tham gia dự thi lần lượt trải qua ba phần thi bắt buộc là: Tự giới thiệu về bản thân (bằng hình ảnh video minh họa), trình bày bài hùng biện theo chủ đề đã gắp thăm và trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra. Ngoài ra thí sinh còn có phần giao lưu trả lời câu hỏi với khán giả. Các thí sinh đã thể hiện sự ôn luyện, chuẩn bị kĩ càng trước khi dự thi; trình độ phát âm, diễn đạt, trình bày ngôn ngữ Tiếng Anh của các thí sinh đã được nâng lên rõ rệt. Nhiều thí sinh đã có bài hùng biện hay, những câu trả lời ấn tượng, giao lưu sôi nổi cùng các khán giả... góp phần làm nên thành công cho Hội thi. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo và các em học sinh được giao lưu, học hỏi, củng cố thêm nhiều kiến thức bổ ích, những bài học kinh nghiệm quí trong công tác dạy và học môn Tiếng Anh.

 Đồng chí Ngô Xuân Hiệp – Phó Trưởng phòng GD&ĐT khai mạc Hội thi

    Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 12 giải cho các thí sinh gồm: 01 giải nhất (em Đỗ Tùng Khánh - lớp 8A trường THCS Hàn Thuyên), 02 giải nhì (em Nguyễn Thị Như Mai - Lớp 8A trường THCS Hàn Thuyên, Vũ Hà My - lớp 8A trường THCS Lâm Thao), 04 giải ba (Dương Thị Hằng Nga - Lớp 8A trường THCS Hàn Thuyên, Nguyễn Phương Anh - Lớp 8A trường THCS Thị trấn Thứa, Nguyễn Việt Hoàng - Lớp 9A trường THCS Minh Tân), 05 giải Khuyến khích ( Đoàn Phương Thảo - Lớp 7A trường THCS Phú Hòa, Nguyễn Thị Thanh Hiền - Lớp 8A trường THCS An Thịnh, Lê Thị Hồng Nhung - Lớp 8A trường THCS Trừng Xá, Đỗ Phương Linh - Lớp 7B trường THCS Tân Lãng và Trần Lan Anh - Lớp 8A trường THCS Trung Chính

 

 

 

Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho học sinh đạt giải