Thursday, 17/10/2019 - 20:05|

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp THCS - Năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, từ ngày 25/10 đến ngày 9/11/2018, Phòng GDĐT Lương Tài tổ chức Hội thi GVDG cấp huyện - cấp THCS với 7 môn gồm: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Âm nhạc, Toán, Vật lý, Hóa học. Vòng thi thực hành được tổ chức tại 02 địa điểm: Trường THCS thị trấn Thứa và Trường THCS Trung Chính.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là dịp để các thầy cô giáo thể hiện tài năng, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, những ứng dụng về CNTT, đổi mới phương pháp dạy học trong việc giảng dạy, bồi dưỡng học sinh. Đồng thời, thông qua Hội thi  nhằm tôn vinh đội ngũ những người thầy với lòng yêu nghề, say mê, sáng tạo, đang miệt mài giảng dạy trong các nhà trường.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi với những tiết dạy hay, sinh động, hấp dẫn học sinh. Kết quả: 100 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, trong đó có 12 GV đạt xuất sắc. Phòng GD đã lựa chọn được 15 giáo viên tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh ở 04 bộ môn:  Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Âm nhạc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI

Tác giả: Phòng GDĐT