Thứ năm, 27/02/2020 - 11:17|
Chào mừng đến với Website PHÒNG GD&ĐT HUYỆN LƯƠNG TÀI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh thành công trình trường THCS Lai Hạ

Sáng 10/12, xã Lai Hạ phối hợp với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức khánh thành công trình Trường THCS xã Lai Hạ gồm hạng mục Nhà lớp học bộ Môn và Nhà hiệu bộ.
49tjf49edf:News:Id
edf40wrjww2News:ContentNew

Dự ở huyện có đồng chí Vũ Minh Hiếu - Bí thư huyện ủy, đồng chí Đoàn Văn Mạnh - Ủy viên BTV huyện ủy phó chủ tịch TT HĐND huyện, đồng chí Đỗ Danh Tiến - Ủy viên BTV huyện ủy chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Nguyễn Bá Sơn - Ủy viên BTV huyện ủy Trưởng Ban dân vận huyện ủy. Dự ở xã có lãnh đạo xã Lai Hạ.

Đc Vũ Minh Hiếu - Bí thư huyện ủy và Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Tập đoàn dầu khí Việt Nam  tặng hoa chúc mừng

Công trình trường THCS xã Lai Hạ được khởi công xây dựng từ ngày 10/6 đến ngày 8/12/2016 khánh thành và đưa vào sử dụng. Công trình được thiết kế, dự toán công trình xây dựng được cơ quan có thẩm quền phê duyệt gồm 2 tầng với 11 phòng, trong đó có 3 phòng chức năng và 8 phòng làm việc hiệu bộ, các công trình phụ trợ như: cổng, tường bao, mở rộng đường đi ở quanh khu vực trường và phòng máy điện tử, đặc biệt phần mái chống nóng bằng tôn đỏ để công trình đảm bảo chất lượng lâu dài, phần mái được lợp bằng ngói Hạ Long đảm bảo làm mát khu vực tầng trên của khu nhà, tổng kinh phí xây dựng là 5,7 tỷ đồng, trong đó, tập đoàn dầu khí Việt Nam tài trợ 5 tỷ đồng, còn lại là nguồn ngân sách xã và xã hội hóa. Trong thời gian 6 tháng khẩn trương thi công, với sự cố gắng, khắc phục khó khăn của UBND xã và đơn vị thi công, bán giám sát công trình đảm bảo thi công theo đúng thiết kế. Công trình xây dựng hạng mục nhà lớp học bộ môn và nhà hiệu bộ xã Lai Hạ được hoàn thành và đưa vào sử dụng, đây là công trình có ý nghĩa hết sức to lớn đối với quê hương Lai Hạ, nơi có nhiều khó khăn về kinh phí. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi về công tác dạy và học của trường THCS nói riêng và sự nghiệp giáo dục của Lai Hạ nói chung, sẽ góp phần quan trọng và phát triển sự nghiệp giáo dục của Lai Hạ, xứng danh quê hương danh nhân khoa bảng Hàn Thuyện. Đặc biệt, công trình đưa vào sử dụng đã tạo ra niềm vui, sự phấn khởi, đồng thuận ủng hộ cao trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Lễ cắt băng khánh thành khu nhà mới.

Các đại biểu thăm quan trực tiếp phòng máy tính của trường.

Ngay sau khi lế cắt băng khánh thành các đại biểu đã thăm quan trực tiếp các hàng mục công trình, và hài lòng với các phòng học, phòng chức năng của công trình đầu tư xây dựng đúng thiết kế, đảm bảo kỹ, mỹ thuật của công trình, và đây là những tiền đề quan quan trọng để sự nghiệp giáo dục của quê hương danh nhân khoa bảng Hàn Thuyên gặt hái những mùa bàng vàng trong những năm học tới ./.

Tác giả: Cổng TT Huyện

Nguồn: pgdluongtai.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết