Đồng chí Phạm Thanh Hải Chủ tịch UBND huyện đi thăm chúc mừng các nhà giáo Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) Đồng chí Phạm Thanh Hải: Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm chúc mừng các nhà giáo ưu tú, các đồng chí nguyên lãnh đạo ngành giáo dục trên địa bàn huyện, cùng đi có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

(Đồng chí Phạm Thanh Hải: Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các nhà giáo)

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng nhà giáo Nguyễn Huy Thung, nguyên hiệu trưởng Trường THCS xã Phú Hòa , Phạm Đình Huy nguyên huyện trưởng Trường THCS xã mỹ Hương, Đặng Xuân Khiêu nguyên hiệu trưởng Trường THCS xã An Thịnh.

Tại các nơi đến thăm đồng chí Phạm Thanh Hải đã chúc mừng các nhà giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trân trọng ghi nhận những đóng góp quý báu của các nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục cũng như quá trình xây dựng và phát triển của huyện Lương Tài.  Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng thông tin nhanh về những kết quả đạt được của huyện trên các lĩnh vực trong thời gian qua, trong đó có những lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đồng thời mong muốn các nhà giáo tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm quý báo của mình để góp sức xây dựng ngành giáo dục và đào tạo cũng như sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà đạt nhiều thành quả to lớn hơn nữa./.

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Lương Tài
Nguồn:http://luongtai.bacninh.gov.vn Copy link