A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Sáng ngày 27/5/2022, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6, đồng chí Nguyễn Quốc Chung: Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà tình thương Hương La, xã Tân Lãng.

Cùng đi có đồng chí Lê Tuấn Hồng: TUV, Bí thư huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Long: Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Lãng.


 

(Đồng chí Nguyễn Quốc Chung- Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm các cháu thiếu nhi tại nhà tình thương Hương La)

Đồng chí Nguyễn Quốc Chung đánh giá cao ý nghĩa và các công việc của các sơ trong nhà tình thương Hương La-nhà tình thương được xây dựng từ 100% nguồn xã hội hóa, nơi cưu mang, chăm sóc, hướng dẫn các trẻ em khuyết tật, cơ nhỡ ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Hiện nay, nhà tình thương đang cưu mang 41 trẻ có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật. Đoàn đã tặng quà động viên các sơ nhà tình thương chăm sóc các cháu gặp hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Đây là những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh, huyện tới những trẻ em gặp thiệt thòi trong cuộc sống.


 

(lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà động viên các cháu thiếu nhi)


 

(thay mặt tỉnh ủy, HĐND-UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Chung tặng quà cho nhà tình thương)


 

(Lãnh đạo huyện tặng quà cho nhà tình thương)

Cũng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi năm nay, đồng chí Nguyễn Văn Long: Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường mầm non Tân Lãng.


 

(Đồng chí Nguyễn Văn Long: Chủ tịch HĐND huyện tặng quà tại trường mầm non Tân Lãng)

Đồng chí đã ân cần trò chuyện, động viên, hỏi thăm tình hình học tập của các cháu và chúc các cháu mạnh khỏe, ngoan ngoãn, đón tết thiếu nhi vui vẻ. Hoạt động tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã trở thành hoạt động thường niên của huyện, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của huyện đến các cháu thiếu nhi-mầm non tương lai của đất nước.


Nguồn:http://luongtai.bacninh.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết