Monday, 20/01/2020 - 08:33|
Chào mừng đến với Website PHÒNG GD&ĐT HUYỆN LƯƠNG TÀI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao thưởng quỹ khuyến học năm 2017 xã Lai Hạ

Xã Lai Hạ vừa tổ chức lễ trao thưởng quỹ khuyến học năm 2017. Đồng chí Phạm Thanh Hải, UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND Huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện dự.
edf40wrjww2News:ContentNew

Năm học 2016- 2017 là năm học ngành giáo dục Lai Hạ đạt được nhiều thành tích ở cả 3 cấp học, trong đó có nhiều giáo viên dạy giỏi, học sinh đạt giải trong các kỳ thi các cấp. Tại buổi lễ, Lai Hạ đã trao thưởng cho 33 thầy, cô giáo và 54 học sinh đã đạt được kết quả xuất sắc trong năm học 2016- 2017, học sinh đỗ vào các trường Đại học, học sinh là con gia đình chính sách, thương, bệnh binh và học sinh thuộc hộ nghèo.

         Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, khơi dậy truyền thống hiếu học, động viên, khuyến khích các thầy, cô giáo và các em học sinh xã Lai Hạ tiếp tục phấn đấu dạy tốt, học tốt, chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức trong năm học mới 2017- 2018.

         Có thể thấy phong trào khuyến học của xã Lai Hạ được quan tâm và lan tỏa mạnh mẽ. Từ đầu năm 2017 đến nay, tổng số quỹ khuyến học của Lai Hạ thu được gần 48 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí để tuyên dương, khen thưởng, làm điểm tựa nâng cánh ước mơ những tài năng trẻ, những tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập, công tác, đóng góp xây dựng cho quê hương Lai Hạ ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

 

Đồng chí Phạm Thanh Hải, UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND Huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện và lãnh đạo xã Lai Hạ trao phần thưởng cho các thầy, cô giáo

Tác giả: Cổng TT huyện Lương Tài

Nguồn: pgdluongtai.bacninh.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết