Wednesday, 22/01/2020 - 12:48|

Tuyên truyền ATGT năm 2019

Từ ngày 14/1 đến ngày 16/1/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Phòng GDĐT tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị năm 2019 tổ chức chương trình tuyên truyền nghệ thuật chủ đề “An toàn giao thông – Hạnh phúc của mọi nhà” đến các trường Tiểu học Phú Lương, Trung Chính A, Tân Lãng; Các trường THCS Tân Lãng, Phú Lương.

Tại chương trình, toàn thể cán bộ, giáo viên cùng học sinh các trường được tuyên truyền, giáo dục cho các em những kiến thức An toàn giao thông, các  kỹ năng cần thiết như: Đi đường đúng pháp luật, nhận biết xử lý tình huống khi tham gia giao thông gặp đèn xanh, đèn đỏ, đèn vàng. Giúp các em có thể bảo vệ chính mình trong khi tham gia giao thông.

Tác giả: Phòng GDĐT